Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Liệu thông tin vá màng trinh có đau không chính xác không

Có ý định vá màng trinh sau khá nhiều vấp ngã của tuổi thanh xuân cũng như muốn giữ lại hạnh phúc gia đình sau này. khá nhiều thắc mắc về vá màng trinh có đau không làm rất nhiều phụ nữ còn ngần ngại cũng như sợ chưa biết cần làm cho như thế nào. thực tế lúc thực hiện tiểu phẫu thuật nữ sẽ được dùng một lượng cũng như gây ra tê vùng kín sẽ k dẫn đến đâu đớn trong công đoạn thực hiện giải phẫu.

Nhiều địa chỉ dùng quá liều có khả năng gây ra hậu quả sau này. bắt buộc những nữ giới yên tâm khi thực hiện phương pháp nhé.
Trinh tiết là 1 lớp da mỏng nằm ở gần cửa âm đạo, khoảng cách cửa âm đạo chỉ khoảng 2cm. Đây là lớp da khá mỏng ko phải ai cũng có. trải qua thế nhưng phụ nữ sinh ra bẩm sinh đã ko có màng trinh. 1 số nữa thì bởi tai nạn, đạp xe, thủ dâm hay quan hệ tình dục chỉ một lần cũng rách. Trong các nếu này, vá trinh tiết được coi là giải pháp giúp con gái giảm bớt mặc cảm, tự ti, và góp phần mang lại hạnh phúc cho họ


Sau khi chia tay mối tình ban đầu 4 năm mà bản thân trót hiến dâng thân, cô chán nản, k tự tin để tiến hành mối quan hệ nào dù được không ít người theo đuổi. Mãi gần đây, cô nảy sinh tình cảm với một chàng trai gốc Hà thành. k đủ dũng cảm thú nhận tất cả, lo ngại chàng trai biết chuyện cũ nên cô gái định hướng nhờ tới dao kéo hỗ trợ để làm lại trinh tiết.


Sau khi bị bạn trai ngọt ngào cướp mất đời nữ rồi quất ngựa truy phong,cô gái, nhân viên văn phòng tại quận bốn, Ha Nội định đi làm trinh tiết. lý do cô gái đưa ra là để “bản thân biết rút kinh nghiệm mà gìn giữ cho các lần yêu sau vì đã làm rồi thì sẽ ko dại mà phá để làm nữa". Tuy giờ đã tự tin hơn nhưng cô gái cũng hồi hộp lo sợ sau này sẽ khó khăn qua mặt được chồng và sợ chồng biết bản thân lừa dối sẽ làm cho to chuyện, ảnh hưởng đến tình yêu cả đời.

“Trước giờ hầu như em chưa nói dối ai điều gì tuy nhiên chuyện trinh tiết này em không thể nói thật, sợ biến chứng đến danh tiếng của gia đình và sợ sau này lại bị chồng dày vò cả đời. trải qua những chuyện nếu nói dối thì sẽ đỡ hại hơn”, cô gái phân bua cùng thầy thuốc.

Thú thật chuyện mình "thất tiết" với bạn trai trước lúc tiến hành đám cưới, được hôn phu thông cảm nhưng CÔ Gái vẫn nên tìm tới bác sĩ.

>>>>>>> Tham khảo vá màng trinh ở đâu an toàn ha noi bí mật thầm kín

Liệu thông tin vá màng trinh có đau không chính xác không nêu trên hy vọng chị em có những hiểu biết tương đối cũng như có định hướng khi muốn có một hạnh phúc gia đình sau này, 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét